THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Tiễn xin kính chúc quý khách sức khỏe, may mắn, thịnh vượng và ngày càng thành công trong sản xuất kinh doanh. Thiên Tiễn với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết bị trong các nhà máy công nghiệp, cùng với đội ngũ kỹ sư bán hàng nắm vững kiến thức sản phẩm và am hiểu thị trường nhà máy công nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp toàn diện về các giải pháp kỹ thuật cho các nhà máy công nghiệp, Thiên Tiễn tập trung kinh doanh các dòng sản phẩm chính: các sản phẩm khí nén, tự động hoá, gia công chế tạo máy, vòng bi-bạc đạn, Belt (dây curoa), Seal (phốt làm kín), các sản phẩm nâng hạ…..

SMC Pneumatics là tập đoàn đến từ Nhật chuyên về sản xuất và kinh doanh thiết bị khí nén trong công nghiệp và là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị khí nén. Khi sử dụng các sản phẩm của SMC quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng.

Thiên Tiễn – một địa chỉ trong ngành gia công cơ khí chính xác bằng máy CNC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Thiên Tiễn tự hào cung cấp các dịch vụ gia công chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chế tạo các chi tiết máy chính xác cao cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Đội ngũ kỹ sư và công nhân của chúng tôi là những người có tay nghề cao, luôn sẵn sàng thách thức bản thân với những dự án khó và đòi hỏi kỹ thuật cao.

Từ vòng bi cao tốc trong tay khoan nha khoa đến vòng bi lớn trong máy nghiền xi măng hoặc trục cán thép, với đối tác hợp lực từ EU, USA, Singapore, UAE, Korea … Thiên Tiễn cam kết luôn cung cấp hàng chính hãng. Kết hợp dãy sản phẩm phong phú của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như SKF, FAG, NSK, …, cùng với giá cả hợp lý và giao hàng nhanh chóng, kịp thời, Thiên Tiễn luôn có giải pháp phù hợp cho nhu cầu tối ưu hóa vận hành và tiết kiệm chi phí sản xuất của quý khách.

Tiết kiệm năng lượng với dây curoa chất lượng cao và đảm bảo không dừng máy ngoài kế hoạch luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi nhà máy. Thiên Tiễn, với khả năng khai thác nguồn hàng chính hãng từ các nước, sẽ đem đến cho quý khách dãy sản phẩm tốt nhất của nhà sản xuất: Ammeraal Beltech, OPTIBELT, BANDO hoặc GATES.

Hiệu quả hoạt động của phốt làm kín có tầm quan trọng quyết định độ sạch của dầu bôi trơn, từ đó ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ vòng bi. Phốt dầu không chỉ để ngăn ngừa sự rò rỉ của các chất bôi trơn mà còn của nước, hóa chất cũng như ngăn ngừa bụi bẩn lọt vào bên trong máy. Thiên Tiễn sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất NOK, Hallite, NATEC.

ThiênTiễn chuyên cung cấp và sản xuất các thiết bị nâng hạ như xe nâng hàng, xe nâng tay, xe nâng điện, và các thiết bị nâng khác, phục vụ khắp toàn quốc. và cũng cung cấp phụ tùng và thiết bị thay thế cho các loại xe nâng. Đặc biệt, công ty có dịch vụ gia công theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể của từng khách hàng.

Thiên Tiễn rất mong muốn và hân hạnh được có cơ hội trở thành đối tác cung cấp lâu dài cho quý khách.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách.

Trân trọng,

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Tiễn

68/37A CMT8, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ